go to my site phim xxx

Tình dục thay thế giúp giảm căng thẳng trong đời sống liệu có đúng không?

Hỏi: Đã từng có quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông, kể cả với người đã từng bỏ mình để đi với một cô gái khác; tự dằn vặt và thầm hứa hẹn sẽ không tái diễn nhưng rồi lại tiếp tục chỉ vì không dám từ chối… L không phải là cô gái hư hỏng, sa đọa về bản chất, nguyên nhân sâu sa là do cô đã khắc sâu hình ảnh về người mẹ phải giữ chồng phụ bạc bằng tình dục để chồng hài lòng, sao chép nhân cách của người mẹ đau khổ chỉ lo bị chồng bỏ.

Đáp: Câu chuyện của L chỉ là một biểu hiện của tình dục thay thế – khi hành động tình dục diễn ra chỉ để giảm nhẹ một nỗi buồn, một thiếu hụt về xúc cảm. Điều tra về những hoàn cảnh xảy ra hành động tình dục, một thãm dò ỏ Mỹ nhận thấy 31% số người được hỏi thừa nhận đôi khi họ đã sử dụng tình dục như một phương tiện để khuây khoả để giải quyết vấn đề sinh lý; khi cảm thấy trong người không khỏe hay có chuyện bực bội trong công việc; 40% khi có xung đột nghiêm trọng với bạn tình, trong số này 7% nghĩ rằng tình dục là cách tốt để dàn xếp mối bất hoà; 22% thường hoặc thỉnh thoảng có quan hệ tình dục khi không có ham muốn mà chỉ để chiều bạn tình.

Tìm hiểu thêm: Một vài chú ý trong ăn uống cho yếu sinh lý nam

Với nhiều người tình dục được coi là để giảm nỗi buồn trong cuộc sống

Với nhiều người tình dục được coi là để giảm nỗi buồn trong cuộc sống

Tình dục là lành mạnh và cần thiết cho cuộc sống nhưng khi sử dụng tình dục để khoả lấp một nhu cầu cảm xúc thiếu hụt thì có nguy cơ tự làm hại mình và tạo ra một vòng luẩn quẩn, càng khó đạt được một đời sống tình dục nồng nhiệt. Những người có trắc trở về tình cảm – không tự tin vào bản thân, thấy mình xấu xí; sống cô đơn; khao khát có một tình yêu thực sự — nhận thấy rằng khoái cảm thể chất do tình dục đem lại làm dịu với tạm thời tâm trạng thiếu hụt của họ.

>> Xem thêm: 

Vì vậy thực hành tình dục trở thành chiến lược để tránh cảm giác đau buồn: Mỗi khi cảm thấy sự cô đơn, sự hận thù hay cảm giác thiếu vắng tình yêu len lỏi vào tâm hồn thì đi tìm thú vui tình dục chốc lát. Một kế sách như thế để lảng tránh chứ không phải để chữa trị, không tác động đến tám lý để thay đổi cuộc sống, giúp người ta có lòng tự tin hơn vào bản thân. Tình dục để thay thế cho những nhu cầu xúc cảm không được thỏa mãn không phải là sự lựa chọn tích cực vì không đạt được mục đích. Một khi khoái cảm chốc lát đã qua đi thì tâm trạng buồn vẫn trở lại và có thể bộc lộ bằng trạng thái trầm cảm hoặc ở dạng trơ, không còn cảm xúc gì hết.

Có người dùng tình dục để vượt qua một hoàn cảnh đau buồn tạm thời nhưng cũng có một số người lập lại nhiều lần, hết bạn tình này đến bạn tình khác, những trải nghiệm chán chường ngày càng chồng chất với cố gắng làm dịu bớt những trống trải trong tâm hồn nhưng đáng tiếc là những cố gắng đó chỉ có tác dụng ngược lại (như trường hợp của L kể trên), Khả năng nhận biết động cơ nào dẫn đến sự chấp nhận quan hệ tình dục, những cuộc tình nào là tốt đẹp hay nên tránh sẽ giúp người ta biết nhận ra tình dục là phương thuốc chữa trị hay chỉ khoét sâu hơn nỗi chán chường.

www.phim-sex-hay.pro vanessa lane handjob.