go to my site phim xxx

Tọa đàm khởi nghiệp dành cho sinh viên

Khách mời 3 người, mình là trẻ tuổi nhất được vinh dự ngồi cạnh 2 bác khách mời từ 20-30 năm chinh chiến khởi nghiệp thành bại đều có.
Với sự tập trung cao độ và những ánh mắt sáng tràn đầy nhiệt huyết. Cả hội trường sôi sục và rất vui với nhiều câu hỏi hay từ các bạn sinh viên.

Khởi nghiệp sau khi vừa mới ra trường có làm được không?

Câu trả lời của mình là có! Cụ thể là mình đã làm được và bạn bè cùng lứa của mình cùng thành công nhiều, tiền tỷ sau 3 năm ra trường là có. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, ngay từ năm nhất phải ấp ủ hoài bảo, phải vừa học vừa làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, tiếng anh, các kỹ năng phải liên tục rèn luyện, hạn chế hưởng thụ, tập trung và kỉ luật bản thân, khiêm cung, tinh tấn mà học mà làm không ngừng nghỉ.

Cái gì cũng có cái giá của nó, và khởi nghiệp ở tuổi trẻ thì tỉ lệ thất bại rất cao, nhưng ít ra có thất bại vẫn học hỏi được nhiều hơn là không có gì.

Bí quyết khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Bí quyết khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Bán hàng là kĩ năng phải rất giỏi trước khi nói đến khởi nghiệp, không bán được, không duy trì được sự sống đừng nói đến kinh doanh.
Sản phẩm không cần là ý tưởng mới, vì ý tưởng mới phải tốn rất nhiều công sức giáo dục thị trường, chỉ cần sản phẩm có phân khúc ngách tốt, hoặc làm sản phẩm cũ nhưng làm tốt hơn, có tâm hơn là sẽ thành công.

>>> Xem thêm: Vì sao thua Trận?

Thất bại là chuyện như ăn cơm bữa, ăn nhiều thì thấy ngon và bình thường.
Và không phải ai sinh ra cũng phù hợp với khởi nghiệp. Thành công do bạn tự định nghĩa, hạnh phúc không đến từ sự nghiệp mà là cân bằng dung hòa trong bánh xe cuộc sống (tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, học hỏi…).

Làm thuê cũng giàu, khởi nghiệp cũng giàu. Cái gì cũng có hai mặt của nó, giá trị bạn nhận được là giá trị ban cho đi, bạn đi con đường nào cũng tốt.
Và cuối cùng, hãy học đạo đức làm người, đạo đức kinh doanh, làm ăn có tâm, có trách nhiệm, uy tín và giữ lời hứa. Đạo đức học trước trước khi làm kinh doanh. Khởi nghiệp vì khát vọng cho xã hội chứ đừng vì tham vọng cho chính mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


www.phim-sex-hay.pro vanessa lane handjob.