go to my site phim xxx

Giao thừa ở nhà tôi

Cứ khi nào tiếng chuông đồng hồ trong phòng thờ gia đình đổ những tiếng bong đầu tiên ấy là lúc mẹ tôi sẽ lên nhang bàn thờ trời đất trên sân thượng bắt đầu chính thức cho lễ đón giao thừa.
Việc lễ cũng fải có thứ tưh rõ ràng từ trên xuống dưới đầu tiên là bố mẹ lễ xong sẽ đến các con rồi các cháu sau cùng.

Hòa mình trong mưa bụi tiết giao niên khi mọi người lo các thủ tục tiếp theo thì tôi luôn fải xuống nhà trước một nhịp kịp để mở toang cửa nhà và lên hương ban thổ địa, thổ công
Lúc tôi bước lên phòng thờ của gia đình ấy cũng là lúc mọi người từ bàn thờ trời đất xuống đến nơi.

Mọi cánh cửa từ cửa sổ đến cửa ra vào tiếp tục đều được mở toang để đón xuân vào nhà và hương sẽ được lên ban thờ phật rồi đến gia tiên cuối cùng là bạn ông bà.

Không khí giao thừa ở gia đình

Không khí giao thừa ở gia đình

Sau khi kính cẩn hành lễ cầu mong cho sức khỏe, bình an và thuận hòa trong năm mới thì trước ban thờ bao giờ mẹ tôi cũng rót nước trà cho bố tôi và vợ tôi sẽ rót trà cho tôi uống còn các con chỉ được đứng mà thôi, không khi luôn phải trang nghiêm và nghiêm túc tránh việc ồn ào huyên náo nơi phòng thờ của gia đình.

Mọi việc cứ diễn ra như vậy từ khi tôi bắt đầu chào đời đến nay là 50 năm không hề thay đổi
Sau khi uống xong ấm trà trước ban thờ thì việc tiếp theo sẽ là xuống phòng khách lúc này pháo hoa, rượu và những câu cười đùa chúc tụng huyên náo mới bắt đầu.
Một việc mà đến giờ tôi vẫn còn háo hức đó là nhận tiền mừng tuổi của bố mẹ mình
Thứ tự từ trên xuống dưới, khi chén rượu đầu xuân cạn thì hương trên ban trời đất cũng đã tàn và mẹ tôi sẽ lên hóa vàng trên sân thượng.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


www.phim-sex-hay.pro vanessa lane handjob.