go to my site phim xxx

Cơ thể chúng ta không biết nói dối

1. Người dân Okinawa sống lâu dù rất hay ăn thịt lợn

Khi thường xuyên ăn thực phẩm động vật, cơ thể người thiên về tính axit. Vốn dĩ cơ thể người có độ pH khoảng 7.4 (độ kiềm nhẹ), nên khi cơ thể bị chuyển sang tính axit, các khoáng chất magie, canxi trong xương, răng sẽ được sử dụng để cân bằng độ pH -> người hay ăn thực phẩm động vật dễ bị mắc bệnh loãng xương
Và người ăn nhiều thịt có ruột cứng, ngắn hơn.

Hơn nữa chất béo trong thịt động vật còn dễ bị oxy hóa, tạo ra 1 lượng lớn gốc tự do oxy hóa trong cơ thể
Nhưng người dân Okinawa vẫn sống lâu do:
– Nước sử dụng ở đây có hàm lượng khoáng chất cao như canxi, magie…giúp cơ thể cân bằng lại độ pH
– Ăn nhiều tảo biển, đậu hũ, rau xanh, hoa quả…
– Thịt lợn được luộc sơ trước khi chế biến, nên các chất béo dư thừa trong thịt cũng được loại bỏ bớt.

2. So với nguyên nhân di truyền, nguyên nhân từ thói quen ăn uống, sinh hoạt mới là nguyên nhân khiến nguy cơ phát bệnh giống nhau trong gia đình tăng cao.
3. Sai lầm: Bổ sung hoocmon tăng trưởng để ngăn chặn quá trình lão hóa -> trái với quy luật tự nhiên. Trưởng thành quá nhanh sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa tới sớm.

4. Táo bón cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư
Người ăn ít chất xơ, hấp thu ít nước vào cơ thể -> bị táo bón -> các chất k được tiêu hóa trong phân sẽ hư thối, lên men, sinh ra độc tố. Độc tố này làm thay đổi cấu trúc di truyền trong tế bào thành ruột, tạo ra polyp, dẫn đến ung thư. Độc tố này còn theo máu đi đến các tế bào da (da kém, xuất hiện mụn…); đi đến toàn thân, gây tổn thương cho tất cả tế bào trong cơ thể.

Táo bón cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư

Táo bón cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư

5. Đường ruột là BỘ NÃO THỨ 2 biết tự suy nghĩ
Thức ăn chứa protein, chất béo, tinh bột…tiến vào dạ dày; trong tích tắc dạ dày phân biệt được từng thành phần trong đó, đồng thời truyền thông tin đến các cơ quan về chủng loại, số lượng enzyme để tiêu hóa, hấp thu các chất. Nếu các độc tố có hại với cơ thể cũng vào đường ruột, đường ruột sẽ truyền thông tin đến hệ miễn dịch gây tiêu chảy, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

6. Bảy phương pháp sống khỏe: Ăn uống đúng cách; Uống nước tốt; Bài tiết đúng cách; Hít thở đúng cách; Vận động điều độ; Nghỉ ngơi điều độ; Cười và cảm nhận hạnh phúc
7. Tạo thói quen ăn uống lành mạnh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


www.phim-sex-hay.pro vanessa lane handjob.